Check in trực tuyến Jetstar

Check in trực tuyến Jetstar Pacific vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian và tiền bạc là công cụ mà bạn có thể hoàn thành việc check in bất cứ lúc nào dù là ở nhà hay văn phòng. Trái ngược lại với công việc phải ra xếp hàng dài chờ check in truyền thống, bạn chỉ cần ra sân bay trước từ 30 đến 45 phút tùy theo từng chuyến bay nội địa hay quốc tế. Nếu bạn đang chuẩn bị thực hiện chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific và muốn thực hiện check in, hãy cùng với Vietjetstar.vn theo dõi những thông tin hữu ích nhất về các bước check in trực tuyến Jetstar Pacific cực đơn giản qua bài viết dưới đây.

Check in trực tuyến Jetstar

Thông tin dịch vụ check in trực tuyến Jetstar Pacific

Với việc làm thủ tục check in trực tuyến Jetstar, hành khách có khá nhiều lợi thế như không phải tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cũng như có thể lựa chọn được những chỗ ngồi yêu thích nhất khi đi máy bay. Bạn có thể thực hiện check in ở bất cứ nơi nào trong khoảng thời gian quy định check in trực tuyến của hãng là trong vòng 24 giờ đến 1 giờ trước chuyến bay. Hình thức này ưu tiên với những hành khách không mang theo hành lý ký gửi bởi bạn sẽ chỉ cần ra sân bay và đi thẳng tới khu vực an ninh, soi chiếu. Tuy nhiên nếu bạn có hành lý ký gửi vẫn có thể thực hiện check in trực tuyến như bình thường nhưng bạn hãy ra sân bay trước và xếp hàng tại quầy để làm thủ tục ký gửi hành lý.

Bạn có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để truy cập thực tiếp vào website, mobie hoặc tại cây check in tự động được đặt tại các sân bay để thực hiện check in nhanh chóng. Chỉ với khoảng 15 phút là bạn có thể thực hiện check in một cách nhanh chóng rồi. Tuy nhiên, Vietjetstar.vn lưu ý dịch vụ này chỉ áp dụng với những hành khách thực hiện chuyến bay tại Hà Nội (Nội Bài), Đà Nẵng (Đà Nẵng) và Sài Gòn (Tân Sơn Nhất). Hãy chú ý để không gặp bất cứ trục trặc nào trong quá trình check in nhé.

Check in trực tuyến Jetstar

Một vài lưu ý khi sử dụng dịch vụ check in trực tuyến Jetstar Pacific

Thực hiện Check in trực tuyến thuận tiện và dễ dàng là vậy, nhưng bạn cần lưu ý một vài trường hợp đặc biệt không đủ điều kiện làm thủ tục trực tuyến, cụ thể là

– Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em dưới 2 tuổi

– Hành khách cần đến sự hỗ trợ đặc biệt (khó khăn khi di chuyển, cần xác thiết bị hỗ trợ khác, trẻ em đi một mình hoặc cần dịch vụ đặc biệt cho thú cưng)

– Hành khách thực hiện chuyến bay từ hoặc tới Mỹ

– Hành khách bay các chuyến bay quốc tế

– Hành khách chưa thực hiện thanh toán vé (mua thêm hành lý, đổi chỗ ngồi…chưa thanh toán)

Hãy đặc biệt chú ý tới những trường hợp không đủ điều kiện thực hiện check in trực tuyến ở trên vì đã có khá nhiều hành khách gặp rắc rối khi làm thủ tục check in rồi đấy.

– Với những chuyến bay nội địa thì hành khách phải làm thủ tục check in trực tuyến trước 2 giờ tính từ giờ máy bay dự kiến cất cánh và trước 3 giờ với những hành khách thực hiện chuyến bay quốc tế.

– Quầy làm thủ tục check in truyền thống sẽ đóng cửa trước 30 phút với chuyến bay nội địa và 2 giờ trước chuyến bay quốc tế

– Khi đã thực hiện thành công thủ tục check in bạn phải chờ trước máy bay ít nhất 25 phút trước khi khởi hành với chuyến bay nội địa và ít nhất 40 phút với chuyến bay quốc tế

https://vietjetstar.vn/

Các bước cơ bản thực hiện check in trực tuyến Jetstar Pacific

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Jetstar

Bạn truy cập vào website trực tuyến của hãng qua đường link: “Làm thủ tục check in trực tuyến Jetstar Pacific” để bắt đầu quá trình làm thủ tục check in Jetstar

https://checkin.jetstar.com/searchwebcheckin.aspx?culture=vi-VN

Bước 2: Điền thông tin hành khách

Bạn điền đầy đủ thông tin vào các ô như: Mã số hồ sơ đặt chỗ – gồm 5 số (cả chữ và số), Họ và tên (viết chữ in hoa không dấu) và sân bay khởi hành (có khá nhiều sân bay nội địa và quốc tế, vì thế bạn hãy chọn đúng tên sân bay mình bắt đầu xuất phát nhé).

Màn hình sẽ hiện lên thông tin hỏi bạn có phải hội viên hay không. Nếu bạn đã là hội viên của “My Jetstar” thì click và ô “Tôi là hội viên”, ngược lại thì chọn “Tôi không phải hội viên” và nhập mail đặt vé của bạn.

Nhiều hành khách gặp trục trặc vì quên mail xác nhận đặt vé, tuy nhiên bạn cũng có thể nhập một từ trong tên khi bạn mua vé. Màn hình hiện lên gợi ý, nếu bạn thấy đúng thì chọn vào họ và tên đó.Sau đó chọn “Continue” để tiếp tục chuyển sang bước tiếp theo.

Check in trực tuyến Jetstar Pacific

Bước 3: Lựa chọn chỗ ngồi

Tại bước này bạn thực hiện lựa chọn chỗ ngồi mình yêu thích như những chỗ gần hành lang, gần cửa sổ hoặc chỗ có nơi để chân rộng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các dịch vụ khác như mua thêm suất ăn hoặc các dịch vụ giải trí khác. Tuy nhiên Vietjetstar.vn lưu ý rằng dịch vụ này tính phí nên bạn hãy cân nhắc trước khi đặt chỗ.

Sau khi đã lựa chọn được một chỗ ngồi ưng ý, bạn nhấn “Continue” để chuyển sang bước tiếp theo. Trong trường hợp bạn không muốn chọn, hãy nhấn chuyển để bỏ qua bước này.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và in thẻ lên tàu

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin làm thủ tục check in trực tuyến, bạn kiểm tra lại kỹ những thông tin trên thẻ lên tàu. Cuối cùng là lựa chọn hình thức xuất thẻ trên màn hình sau khi đã chọn “Hoàn tất”.

Bạn có thể chọn “Tải thẻ lên máy bay” về máy tính hoặc điện thoại dưới hình thức PDF để có thể dễ dàng mang ra sân bay để tiếp viên kiểm tra. Ngoài ra bạn cũng có thể in thẻ dưới hình thức giấy A4 và mang theo khi ra sân bay. Tuy nhiên nếu bạn in thẻ, hãy lưu ý rằng thẻ lên tàu được in dưới dạng giấy A4 phải đầy đủ thông tin, không bị mờ nhòe hoặc rách nát dưới bất cứ hình thức nào.

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận thẻ lên tàu qua hình thức SMS, tuy nhiên chỉ áp dụng với những hành khách đi chuyến bay quốc tế tới Newzealand hoặc Úc.

Check in trực tuyến Jetstar Pacific

Trên đây là bốn bước cơ bản giúp hành khách thực hiện check in trực tuyến nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Hãy nắm vững những bước trên và thực hiện khi bạn sắp bắt đầu chuyến bay nhé. Còn bây giờ, hãy săn ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi du lịch để chuyến đi của bạn trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm nhất. Trong trường hợp hành khách không có nhiều thời gian săn vé, có thể liên hệ với các booker qua 08 8833 3802 để được tư vấn và đặt vé giá ưu đãi nhất.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Vietjetstar.vn

Nếu bạn không muốn tốn khoảng 2 giờ hàng ngày để tìm kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi phù hợp cho mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker nhiệt tình và tận tâm của Vietjetstar.vn. Khi liên hệ với Vietjetstar.vn qua đường dây nóng, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Nếu tìm chuyến bay phù hợp, các booker sẽ nhanh chóng liên hệ để bạn đưa ra quyết định của mình và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ như ý.

Hãy liên hệ với Vietjetstar.vn để có ngay vé rẻ các bạn nhé! Chất lượng phục vụ và nụ cười của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay