Check in trực tuyến Vietjet Air

Check in trực tuyến Vietjet Air hiện không còn là công việc quá xa lạ với những hành khách đi máy bay trong những năm gần đây. Với tốc độ công nghệ thông tin 4.0 phát triển từng ngày từng giờ, khiến bạn có thể làm thủ tục bay trực tuyến nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Đến với hành trình bay giá rẻ của Vietjet bạn sẽ có cơ hội đi du lịch với chi phí vô cùng tiết kiệm cùng với thủ tục đi máy bay đơn giản. Với những hành khách chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc check in trực tuyến, hãy để Vietjetstar (.vn) hướng dẫn ngay các bước cơ bản để bạn hoàn thành thủ tục bay đơn giản và nhanh chóng nhất ngay tại nhà nhé.

Thông tin về dịch vụ Check in trực tuyến Vietjet Air

Hiện các hãng hàng không nội địa đã triển khai hình thức check in trực tuyến giúp hành khách có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như không phải ra sân bay sớm. Hoặc bạn cũng có thể check in sau khi ra sân bay ngay tại những cây check in đặt tại ba sân bay lớn là Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Tuy nhiên việc làm thủ tục check in trực tuyến phải thực hiện trong vòng 24 giờ đến 1 giờ trước chuyến bay. Khuyến khích những hành khách không mang hành lý ký gửi thực hiện thủ tục này vì bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc xếp hàng chờ đợi. Ngược lại bạn chỉ cần ra sân bay trước 45 phút với hành trình bay nội địa và 60 phút với hành trình bay quốc tế. Hành khách mang theo hành lý ký gửi vẫn có thể check in nhưng bạn phải ra sớm để thực hiện thủ tục gửi hành lý tại quầy.

Check in trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và lựa chọn những chỗ ngồi ưng ý nhất mà không mất thêm phụ phí. Thật tuyệt vời phải không nào.

Check in trực tuyến Vietjet Air

Một vài lưu ý cho hành khách khi sử dụng hình thức check in trực tuyến Vietjet Air

Trước khi làm thủ tục check in trực tuyến, hành khách cần phải lưu ý một số điều khoản dưới đây.

Hình thức này chỉ áp dụng với những hành khách làm thủ tục bay tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất

KHÔNG ÁP DỤNG với:

– Những hành khách đi cùng em bé hoặc phụ nữ mang thai

– Hành khách bị khuyết tật hoặc hạn chế khả năng vận động

– Hành khách yêu cầu hỗ trợ đặc biệt

– Hành khách chưa thực hiện thanh toán

– Có hơn 9 hành khách trên cùng mã đặt chỗ

Check in trực tuyến Vietjet Air

Các bước check in trực tuyến Vietjet Air đơn giản nhất

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ

Truy cập vào trang chủ của hãng hàng không Vietjet qua đường link: Vietjetair.com. Sau đó chọn Check in trực tuyến góc trên bên phải màn hình (màu vàng)

Đăng nhập vào trang chủ

Bước 2: Nhập thông tin hành trình bay

Màn hình hiển thị mục “Hành khách tự làm thủ tục”, hãy đọc kỹ những quy định màu đỏ trong bảng. Sau đó là điền các thông tin như mã đặt chỗ, họ, tên đệm và tên. Cuối cùng là chọn “Tìm kiếm đặt chỗ”.

Màn hình sẽ hiển thị lên mã đặt chỗ cùng với thông tin hành khách, số ghế và thông tin chuyến bay, bạn kiểm tra kỹ thông tin và lựa chọn “Tiếp tục” để chuyển sang bước 3.

Trong trường hợp bạn đi nhiều người (bé hơn 9 người) và sử dụng chung một mã đặt chỗ thì phải thực hiện lần lượt cho từng người rồi quay lại làm thủ tục cho hành khách tiếp theo cho đến hết.

Đăng nhập vào trang chủ

Bước 3: Lựa chọn chỗ ngồi

Sau khi đã chọn Chặng bay, bạn chọn vào chuyến bay cần check in và nhấn “Tiếp tục” để lựa chọn chỗ ngồi. Ô màu xanh là những ghế chưa có hành khách chọn, ô màu đỏ là đã bị chọn hoặc không có. Nếu bạn ưng ý chỗ ngồi nào thì hãy click vào ô đó để hiển thị lên màu vàng. Cuối cùng là nhấn “Xác nhận ghế”.

Vietjetstar.vn xin lưu ý với bạn rằng những chỗ ngồi gần cửa sổ thường là dãy A và F, dãy sát lối đi là C và D sẽ thuận tiện với những hành khách muốn đi vệ sinh. Hãy lựa chọn những chỗ ngồi theo ý thích của bạn để có thể trải nghiệm chuyến đi thú vị và trọn vẹn nhất theo cách của mình.

Đăng nhập vào trang chủ

Bước 4: Xác nhận thông tin

Màn hình hiện lên thông tin hành khách, số ghế, mã số chuyến bay. Bạn xác nhận kỹ lại thông tin một lần cuối.

Trong trường hợp bạn check in cho nhiều người thì hãy chọn Kết thúc để quay lại trang chủ và làm thủ tục cho những người tiếp theo.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức gửi thông tin xác nhận hành trình bay của bạn là

– In thẻ: Bạn in thẻ trực tiếp ra và mang theo ra sân bay khi tới ngày xuất phát để tiếp viên mặt đất kiểm tra hành trình và đổi thẻ lên tàu. Tuy nhiên Vietjetstar.vn lưu ý bạn phải in thẻ trong giấy A4 không bị nhàu nát, mờ nhòe hoặc rách dưới bất cứ hình thức nào.

– Gửi Email: Hãng sẽ gửi trực tiếp thông tin xác nhận check in trực tuyến về mail cho bạn. Đến ngày bay chỉ cần mang ra và đưa cho tiếp viên kiểm tra. Sau đó họ sẽ chuyển thành thẻ lên tàu cho bạn.

Xác nhận thông tin

Trên đây là những bước cơ bản để làm thủ tục check in trực tuyến Vietjet Air đơn giản và nhanh chóng nhất. Có trong tay những bước trên chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi đơn giản và tuyệt vời nhất. Hãy thực hiện và chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp cùng thực hiện nhé. Vietjetstar.vn hi vọng rằng bạn sẽ có một hành trình đi du lịch hoặc công tác thật nhẹ nhàng, hạnh phúc và tuyệt vời nhất nhờ những thủ tục check in trực tuyến đơn giản. Hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay giá rẻ ngay bây giờ để thực hiện chuyến đi của mình nào.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại Vietjetstar.vn

Nếu bạn không muốn tốn khoảng 2 giờ hàng ngày để tìm kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ, giá khuyến mãi phù hợp cho mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker nhiệt tình và tận tâm của Vietjetstar.vn. Khi liên hệ với Vietjetstar.vn qua đường dây nóng, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Nếu tìm chuyến bay phù hợp, các booker sẽ nhanh chóng liên hệ để bạn đưa ra quyết định của mình và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ như ý.

Hãy liên hệ với Vietjetstar.vn để có ngay vé rẻ các bạn nhé! Chất lượng phục vụ và nụ cười của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay