Vé máy bay Tết đi Cần Thơ

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ sẽ giúp bạn tới ngay mảnh đất phương Nam xa xôi vào dịp Tết 2019 này. Theo như thông báo chính thức của Bộ Lao động và Xã hội, người lao động sẽ được nghỉ 2 ngày Tết Dương lịch (từ ngày 31/12/2018 đến hết ngày 1/1/2019) và đi làm bù vào thứ 7 (ngày 5/1/2019). Ngày Tết Âm lịch bạn được nghỉ 5 ngày (từ ngày 4/2/2019 đến hết ngày 8/2/2019). Nếu tính thêm hai ngày cuối tuần liên tiếp là bạn có thể nghỉ Tết Nguyên Đán tới 9 ngày. Sao bạn không tranh thủ cơ hội này mà săn ngay một tấm vé máy bay Tết đi Cần Thơ tại Vietjetstar (.vn) . Cùng tham khảo ngay những thông tin thú vị nhất của chặng bay này qua bài viết dưới đây.

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại Vietjetstar.vn

Thông tin chuyến bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ

Bạn có thể lựa chọn một trong số 4 chặng bay tới Cần Thơ là Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc và Côn Đảo. Những ngày giáp Tết, vì số lượng người có nhu cầu di chuyển cao hơn nên các hãng hàng không sẽ điều chỉnh tần suất các chuyến bay. Càng gần tới ngày bay thì giá vé sẽ càng đắt khiến không ít hành khách gặp khó khăn trong khi đặt vé. Chính vì vậy, bạn hãy lên lịch trình và đặt mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ càng sớm càng tốt. Dưới đây là bảng giá vé máy bay giá rẻ vào dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 mà Vietjetstar.vn mới cập nhật, bạn hãy tham khảo và kịp thời sở hữu một tấm vé giá tốt nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)Hãng hàng không
Hà Nội – Cần Thơ1.150.000

1.700.000

Vietnam Airlines

Vietjet Air

Đà Nẵng – Cần Thơ480.000Vietjet Air
Phú Quốc – Cần Thơ1.200.000Vietnam Airlines
Côn Đảo – Cần Thơ1.150.000 đồngVietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé máy bay Tết đi Cần Thơ chưa bao gồm thuế và phụ phí

Nếu bạn đặt mua vé vào khoảng thời gian các hãng hàng không nội địa mở bán vé Tết thì sẽ có khá nhiều thuận tiện, cụ thể là:

– Dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ từ nhiều chuyến bay của các hãng hàng không

– Có thời gian lựa chọn kỹ lưỡng những hành trình phù hợp với lịch trình của mình nhất

– Trong trường hợp sai thông tin hành khách hoặc nhầm chuyến bay thì vẫn có thể thay đổi hành trình hoặc hủy vé mà không tốn phí trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé.

Các hãng hàng không nội địa thường bắt đầu mở bán vé máy bay Tết vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Đây là khoảng thời gian bạn chưa quá bận bịu với công việc nên có thể dễ dàng lên lịch trình cũng như mua vé máy bay ngay từ những ngày đầu các hãng mới bán. Thường xuyên cập nhật thêm thông tin về chặng bay tại Vietjetstar.vn và theo dõi hãng hàng không trên các trang mạng là điều bạn nên làm ngay lúc này. Để khi có chương trình khuyến mãi là bạn có thể nhanh chóng săn vé máy bay của ba hãng cùng một lúc, tăng cơ hội kiếm được vé giá tốt.

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại Vietjetstar.vn

Thông tin về các chặng bay tới Cần Thơ dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Càng về sát ngày Tết thì tần suất các chuyến bay sẽ được điều chỉnh để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Để đến Cần Thơ du lịch, bạn có thể đi máy bay của ba hãng hàng không nội địa từ một trong số 4 tỉnh thành. Dưới đây là thông tin cụ thể về các chặng bay tới Cần Thơ, bạn hãy tham khảo ngay và kịp thời lựa chọn hành trình phù hợp với kế hoạch nghỉ Tết của bạn nhé.

– Chặng bay từ Hà Nội đi Cần Thơ hiện đang được khai thác bởi 2 hãng hàng không quốc nội là Vietnam Airlines và Vietjet Air với tần suất 5 chuyến bay mỗi ngày.  Trong đó hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang khai thác 3 chuyến bay vào các khung giờ là 7 giờ 15 phút – 9 giờ 25 phút; 10 giờ 40 phút – 12 giờ 45 phút và chuyến cuối cùng của ngày là 17 giờ 30 phút – 19 giờ 40 phút. Mức giá vé máy bay của hãng vào những ngày giáp Tết thường dao động trong khoảng 1.700.000 – 2.080.000 đồng/chiều với thời gian bay dự kiến là 2 giờ 10 phút. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay từ Hà Nội đi Cần Thơ với mức giá vé máy bay chỉ từ 1.150.000 đồng/chiều. Nếu bạn đi máy bay của hãng hàng không quốc gia thì có thể lựa chọn một trong số hai khung giờ bay cố định là 6 giờ 50 phút – 9 giờ và 17 giờ 5 phút – 19 giờ 15 phút.

– Chặng bay từ Phú Quốc đi Cần Thơ đang được khai thác bởi 1 hãng hàng không duy nhất là Vietnam Airlines với tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày. Khung thời gian bay cố định của hãng là từ 13 giờ 40 phút – 14 giờ 35 phút với thời gian bay là 55 phút. Giá vé máy bay rẻ nhất vào dịp Tết của đường bay này là từ 1.200.000 đồng/chiều.

Vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại Vietjetstar.vn

– Chặng bay từ Côn Đảo đi Cần Thơ cũng đang được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác hiệu quả với 1 chuyến bay khứ hồi mỗi ngày. Nếu bạn đi du lịch từ chặng bay này thì hãy ra sân bay kịp giờ để bắt đầu hành trình lúc 10 giờ 45 phút và kéo dài tới 11 giờ 40 phút. Giá vé máy bay rẻ nhất của chặng bay này chỉ từ 1.150.000 đồng/chiều.

– Chặng bay từ Đà Nẵng đi Cần Thơ: Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang khai thác các chuyến bay khứ hồi với thời gian bay là 1 giờ 30 phút. Giá vé máy bay rẻ nhất vào dịp Tết Dương lịch của hãng thường dao động trong khoảng 480.000 – 1.310.000 đồng/chiều.

Tùy vào việc sắp xếp lịch trình mà bạn hãy lựa chọn những chuyến bay phù hợp nhất với mình. Hãy tranh thủ khoảng thời gian nghỉ Tết ít ỏi dành cho gia đình thương yêu sau một năm xa cách bằng việc cùng họ đi du lịch tại Cần Thơ nhé.

Đặt mua vé máy bay Tết đi Cần Thơ giá rẻ tại Vietjetstar.vn

Nếu bạn không muốn tốn khoảng 2 giờ hàng ngày để tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ, giá khuyến mãi phù hợp cho mình, hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker nhiệt tình và tận tâm của Vietjetstar.vn. Khi liên hệ với Vietjetstar.vn qua đường dây nóng, quý khách sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay sắp tới của mình. Nếu tìm chuyến bay phù hợp, các booker sẽ nhanh chóng liên hệ để bạn đưa ra quyết định của mình và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ như ý.

Hãy liên hệ với Vietjetstar.vn để có ngay vé rẻ các bạn nhé! Chất lượng phục vụ và nụ cười của quý khách chính là niềm tự hào của chúng tôi.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay