Vietjet khuyến mãi

Vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 0 đồng. Vietjet vẫn là hãng hàng không được yêu thích bởi giá vé máy bay rẻ và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng trong khung giờ từ 12h – 14h trưa hàng ngày, sẽ luôn có ưu đãi dành cho bạn. Dưới đây là những thông tin cần thiết về Vietjet khuyến mãi và mẹo săn vé máy bay giá rẻ có thể sẽ hữu ích đối với bạn trong những chuyến bay sắp tới. Cùng Vietjetstar (.vn) theo dõi nhé!

Vietjet khuyến mãi

Vietjet là hãng hàng không giá rẻ luôn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Vietjet khuyến mãi là gì?

Vietjet khuyến mãi là mức giá thấp nhất của hãng này. Giá khuyến mãi không xuất hiện thường trực trên web mà chỉ có trong một vài đợt khuyến mãi của hãng. Về cơ bản là đây dịp để Hãng tung ra các chương trình giảm giá vé máy bay với mục đích là nhằm kích cầu du lịch hay tri ân khách hàng vào những dịp đặc biệt. Hàng triệu vé máy bay chỉ từ 0 đồng sẽ được tung ra thị trường. Áp dụng cho nhiều hành trình nội địa và quốc tế tùy theo thông tin khuyến mãi của Hãng.

Vé máy bay Vietjet khuyến mãi 0 đồng đơn giản là Hãng sẽ giảm giá vé cơ bản xuống 0, chúng ta vẫn phải cần đóng thuế và phí theo quy định. Thực tế, giá vé khi thanh toán sẽ không phải là con số 0 tròn trĩnh. Hãng cắt giảm một số dịch vụ như ăn uống giữa chuyến bay, cắt giảm miễn phí hành lý ký gửi hay các dịch vụ tiện ích khác. Điều này làm giá vé giảm xuống mức thấp nhất để phù hợp với thu nhập của nhiều hành khách.

Vé máy bay khuyến mãi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhưng nó cũng tồn lại một số mặt hạn chế.

Có thể kể đến như:

– Điều kiện vé khắt khe hơn: có thể không được hoàn tiền hay đổi thông tin chuyến bay,..

– Dễ bị delay do Hãng dồn chuyến lại với nhau

– Vé 0 đồng nên săn rất khó, nếu đặt số lượng lớn thì tỉ lệ các thành viên phải tách chuyến là rất cao

– Phải thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi

– Giờ bay thường không phù hợp với nhiều người (như bay sáng sớm hoặc đêm muộn)

Thế nào là vé máy bay Vietjet khuyến mãi?

Thế nào là vé máy bay Vietjet khuyến mãi?

Mẹo săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi

Săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi đôi khi bạn phải chờ hàng tuần, hàng tháng liền. Vì không phải khi nào Hãng cũng tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn như thế này. Những dịp đặc biệt như sinh nhật Hãng, những ngày cuối tuần, khai trương đường bay mới,… đều là những dịp thường xuyên có khuyến mãi. Việc nắm bắt thông tin kịp thời sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội săn vé 0 đồng Vietjet. Cùng vemaybay5s.com bỏ túi vài kíp săn vé máy bay Vietjet khuyến mãi dưới đây nhé!

1. Lên kế hoạch chuyến đi từ sớm

Để săn được tấm vé khuyến mãi giá rẻ, việc đầu tiên bạn cần làm là lên kế hoạch cho hành trình từ sớm. Bạn phải chốt rõ ràng điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về ngay từ đầu. Chỉ như vậy khi hãng tung ra khuyến mãi là chớp thời cơ book vé ngay. Trường hợp, bạn đợi khuyến mãi mới chốt điểm đi thì ít nhất phải xác định được số lượng người đi, thời gian đi, bởi khi book vé có nhiều việc phát sinh, nếu bạn chưa chưa xác định đươc sẽ rất khó để book vé.

2. Bắt kịp thời gian khuyến mãi để săn vé

Hãy theo dõi thường xuyên thông tin khuyến mãi tại bài viết này hoặc trên trang chủ của chúng tôi. Không chỉ có Vietjet Air mà các hãng hàng không khác cũng thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn. Chẳng hạn như: “Thứ 5 rực rỡ” của Vietnam Airlines, “Chào thứ 4 bay Bamboo vô tư” của Bamboo Airways. Việc thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của hãng bạn sẽ không bỏ lỡ một cơ hội săn vé giá hời nào cả.

– Đọc chi tiết các thông tin về đường bay, thời điểm mở bán vé 0 đồng,… sau đó tìm vé máy bay trên hệ thống Vé máy bay 5s. Nếu may mắn, bạn sẽ thấy ngay lập tức vé 0 đồng. Còn nếu không, hoặc là vé đã bán hết, hoặc là chưa xuất hiện và bạn phải tìm lại vài lần.

– Sau khi tìm thấy vé 0 đồng, hãy đặt và điền đầy đủ thông tin. Thanh toán ngay lập tức theo hướng dẫn của hệ thống vì vé 0 đồng sẽ không giữ chỗ được. Bạn chậm trễ thì vé sẽ chuyển sang cho người khác ngay.

3. Chuẩn bị đầy đủ thiết bị và thông tin cá nhân để săn vé

Săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air ngày nay không quá khó, bởi có rất nhiều công cụ, cách thức để săn vé. Vé khuyến mãi sẽ được mở bán vào một khung giờ nhất định, vào khung giờ này hàng ngàn người cũng đang  Để tỉ lệ thành công cao nhất, bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

– Thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân để đặt vé rất quan trọng vì chỉ cần sai sót một chút là phải trả giá bằng tiền rồi. Những thông tin cần chuẩn bị là: Họ và tên người bay, số điện thoại, địa chỉ, email, ngày tháng năm sinh (đối với khách là trẻ em). Bạn hãy note ra một bản word hoặc file note. Khi đến thời điểm săn vé bạn chỉ cần copy – paste rất nhanh mà không sợ sai sót.

– Thiết bị hỗ trợ: Bao gồm một máy tính, ipad hoặc điện thoại có đường truyền mạng ổn định. Bởi trong lúc khuyến mãi có hàng ngàn người cũng đổ xô đi săn vé, vì vậy đường truyền đôi lúc sẽ bị nghẽ. Nếu đường truyền của bạn chất lượng không tốt thì bạn sẽ bị chậm chân so với các đổi thủ khác.

– Thẻ thanh toán: Vé khuyến mãi không có chế độ giữ vé, cần phải thanh toán ngay lập tức do đó bạn cần chuẩn bị thẻ có thể thanh toán online, có thể là thẻ mastercard, visa hoặc thẻ ATM có internetbanking. Hãy đảm bảo tài khoản của bạn đủ để thanh toán nếu không sẽ bị văng ra khỏi website, mất đi cơ hội săn vé giá tốt.

Lưu ngay những mẹo săn vé trên để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho chuyến đi sắp tới

Lưu ngay những mẹo săn vé trên để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ tiết kiệm chi phí cho chuyến đi sắp tới

Nhìn chung, Vietjet khuyến mãi 0 đồng sẽ là cơ hội để bạn có một chuyến du lịch giá rẻ. Tuy nhiên nó tồn tại một số hạn chế nhất định. Nếu không có kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ, hãy cứ liên hệ đến đội nhân viên chuyên nghiệp để họ giúp.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay