Vé máy bay tết 2017

Vé máy bay tết 2017 dành cho người đi làm, học tập ở xa quê hương về quê đón Tết. Tất nhiên công việc săn tìm mua vé máy bay tết luôn là những lựa chọn, ưu tiên hàng đầu trong những dịp cuối năm. Bởi vì dịp cuối năm nhu cầu đi lại giữa các tỉnh tăng cao, do vậy nếu bạn đặt mua vé càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ, điều đó cũng giúp bạn tránh những tình trạng như cháy vé, vé chợ đen,…Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, dịp Tết cũng là dịp mà các hãng hàng không tăng cường công suất hoạt động, các hãng sẽ có những điều chỉnh hợp lý để đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch của hành khách.

Vé máy bay tết 2017

Vé máy bay tết 2017

Hiện đã có thông báo chính thức về kỳ nghỉ Tết năm 2017, bắt đầu từ ngày 29 tháng chạp năm Bính Thân đến hết ngày 5 tháng giêng năm Bính Thân ( tức ngày 26/1/2017 – 1/2/2017 dương lịch), do vậy thời điểm vé máy bay tết 2017 sẽ rầm rộ nhất trong khoảng từ ngày 18/01 – 26/01, nhu cầu đi lại của hành khách từ Nam ra bắc sẽ tăng cao như từ TP.HCM ra Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn,… Ngược lại từ ngày 2/2 – 15/2 là sẽ là thời điểm nhu cầu đi lại của hành khách tăng cao từ các tỉnh phía Bắc vào miền Nam. Do vậy, để không bỏ lỡ những chuyến bay về quê ăn Tết, sum họp với gia đình thì bạn cần lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm.

Bắt đầu từ bây giờ, các hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, Vietjet, Jetstar Pacific đã đều mở bán vé máy bay Tết tạo điều kiện cho du khách có nhu cầu đặt vé sớm, mua vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi tết,…

Mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ

Mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ

Mua vé máy bay Tết 2017 giá rẻ

Để có thể mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ cho dịp Tết 2017, bạn nên thường xuyên truy cập vào Vietjetstar.vn để xem những thông báo cũng như những tin tức về việc các hãng mở bán vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho dịp Tết 2017, khi liên hệ với nhân viên của Vietjetstar.vn chắc chắn hành khách sẽ không bị tuột mất những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Nếu bạn không có thời gian để săn tìm một chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi cho chúng tôi, đội ngũ Booker chuyên nghiệp Vietjetstar.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi giá vé máy bay liên tục theo từng thời điểm. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình các thủ tục đặt vé, giữ chỗ, mua thêm hành lý cũng như các thắc mắc khác mà bạn đang gặp phải khi tìm kiếm thông tin trên hãng nhưng chưa thấy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay