Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội. Hà Nội ngàn năm Thăng Long với nét đẹp riêng, nét đẹp của lịch sử, thanh bình, cổ kính, dịu dàng và đằm thắm. Đó là nét đẹp của thời gian, về những hoài niệm 36 phố phường, về Văn miếu Quốc Tử Giám – biểu trưng truyền thống hiếu học của cha ông, ghé thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh,… và cả những sắc hoa trắng miên man, thanh khiết của hàng cây hoa sữa.

Góc phố Hà Nội

Góc phố Hà Nội

Đến với Hà Nội với vé máy bay khuyến mãi tại Vietjetstar.vn để tìm hiểu về bản sắc văn hóa, về tinh hoa của dân tộc, về một hiện thân của lịch sử ngàn năm văn hiến còn sống mãi với thời gian qua những địa điểm tiêu biểu dưới đây.

Hồ Hoàn Kiếm

Hay còn được người dân gọi với cái tên gần gũi – Hồ Gươm – trái tim của lòng thủ đô. Đến Hà Nội mà không đặt chân đến đây thì uổng phí cả một chuyến đi của bạn. Hồ Hoàn Kiếm nằm ngay giữa lòng Thủ đô, với Tháp Rùa – nơi cụ Rùa cư ngụ từ ngàn đời nay, nằm trên một bán đảo nhỏ giữa hồ. Mặt hồ lung linh hình ảnh của tháp, của những tán cây cổ thụ, những rặng liễu thướt tha, những mái đền, tháp cũ rêu phong, tạo một nét đẹp huyền ảo giữa lòng thành phố phồn hoa. Xung quanh hồ còn nhiều di tích lịch sử mà đến nay giá trị cổ kính vẫn hiện diện với thời gian như cầu Thê Húc, tháp Bút, đền Ngọc Sơn, đền vua Lê Thái Tổ,..

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột – ngôi chùa có kiến trúc độc đáo ở Việt Nam, còn gọi là chùa Diên Hựu hay Liên hoa đài (Đài hoa sen), tọa giữa lòng Thủ đô. Chùa được tạo dáng như một đóa sen vươn lên trên mặt nước, là hiện thân như một đóa sen nghìn tuổi của Thủ đô Hà Nội. Kiến trúc độc đáo tạo sự khác biệt của ngôi chùa là toàn bộ ngôi chùa được xây trên một cột đá. Cột đá mang 8 cánh gỗ, tựa bông sen nở, nâng đỡ đòn ngang của mái chùa, vừa tạo thế vững chắc vừa tạo nét uốn lượn của cánh sen. Kết hợp với những hình điêu khắc độc đáo đặc trưng trên nóc chùa có mặt nguyệt bốc lửa, đầu rồng hướng về mặt nguyệt như biểu trưng cho ánh sáng của nhân loại. Chùa Một Cột là một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Hà Nội.

Chùa Một Cột

Chùa Một Cột

Nhà sàn Bác Hồ

Nhà sàn Bác Hồ là nơi sống và làm việc của Bác Hồ – vị lãnh tụ vĩ đại của nhân loại, từ năm 1958 đến khi Bác qua đời. Nhà sàn là một di tích lịch sử, di sản văn hóa của Việt Nam. Nhà sàn nằm trong khuôn viên Phủ chủ tịch, sau vườn là con đường trải dài sỏi đá, dọc hai bên trồng xoài, dẫn lối vào ngôi nhà bình dị, nằm gọn trong những vòm cây. Tại đây những gì về Bác đều được lưu giữ cẩn thận như một ý nghĩa lịch sử, một trường tồn của Cha ông.

Nhà sàn Bác Hồ

Nhà sàn Bác Hồ

Nhà sàn Bác Hồ mang đậm tính văn hóa dân tộc, in đậm dấu ấn lịch sử và là điểm đến thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước.

Mua vé máy bay giá rẻ khuyến mãi tại vietjetstar.vn

Bạn đang cần tìm những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi để đi du lịch hay phục vụ công việc của mình? Nhưng bạn đang không biết làm thế nào để săn những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi ? Đừng quá lo lắng về điều đó. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ booker chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm của Vietjetstar.vn. Với hệ thống tìm chuyến bay hiện đại, app vé máy bay tiện lợi chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất để săn những tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi nhằm phục vụ nhu cầu công việc, đi lại của bạn. Ngoài ra khi liên hệ với vietjetstar.vn bạn sẽ được tư vấn về những dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc để bạn có một chuyến bay thoải mái nhất.

Vé máy bay Vietjetstar

82 Nguyễn Xí, P26, Bình Thạnh

Vé máy bay đi Hà Nội
Rate this post

Thảo luận

Tìm chuyến bay